Trang chủ » ACCOUNT SUPERVISOR
ACCOUNT SUPERVISOR
  Account supervisor là gì?
  Nghề account supervisor

  Account supervisor là gì?

  Account supervisor còn được biết đến với tên gọi người giám sát tài khoản. Họ chịu trách nhiệm chỉ đạo các nhân viên quản lý quan hệ khách hàng, và người đại diện khách hàng. 

  Tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi doanh nghiệp mà công việc của họ sẽ có sự khác nhau. Nhưng chung quy vẫn sẽ thực hiện những nhiệm vụ chung bao gồm:

  • Quản lý thông tin liên lạc.
  • Kết nối, và giao tiếp với khách hàng hàng ngày. 
  • Giám sát và quản lý hiệu suất làm việc của nhóm.
  • Hoàn thành các mong muốn của khách hàng.
  • Hợp tác, làm việc với các nhóm khác nhau. 
  • Thúc đẩy năng suất và tạo các mối quan hệ với khách hàng. 
  • Hiểu biết, và am hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của công ty.
  Account supervisor làm gì?
  Nhiệm vụ của account supervisor

  Những yếu tố để trở thành account supervisor

  Để ứng tuyển vào vị trí account supervisor bạn phải có bằng cử nhân về truyền thông, tiếp thị hoặc lĩnh vực liên quan. Và có ít nhất bốn năm kinh nghiệm tại vị trí quản lý tài khoản.

  Bên cạnh đó, bạn phải có các kỹ năng mềm như: giao tiếp, tổ chức, hợp tác, và tư duy phản biện. Thành thạo Microsoft Office và mạng xã hội. Hơn thế nữa, người giám sát tài khoản phải có khả năng phát triển và quản lý mối quan hệ khách hàng. 

  Thu nhập và cơ hội

  Mức lương trung bình hàng năm của một người giám sát tài khoản là $80,745. Mức lương dao động từ $62,000 đến $106,000.

  Có nhiều lý do khiến bạn muốn trở thành account supervisor. Ví dụ: Bạn có biết rằng account supervisor kiếm được trung bình $39,09/giờ? Thu nhập một năm lên đến $81.304.

  Và theo thống kê, từ năm 2018 đến năm 2028, nghề account supervisor dự kiến ​​sẽ tăng trưởng 5% và tạo ra 20.600 cơ hội việc làm trên khắp Hoa Kỳ.

  Thu nhập và cơ hội cảu account supervisor
  Thu nhập và cơ hội

  Cách để trở thành account supervisor

  Xem qua các hồ sơ ứng tuyển, chúng tôi đã tập hợp được những kỹ năng quan trọng mà vị trí account supervisor cần có. Chúng tôi phát hiện ra rằng rất nhiều hồ sơ ứng tuyển liệt kê hàng loạt những kỹ năng như: Khả năng sáng tạo, kỹ năng phân tích và kỹ năng giao tiếp. Vậy để trở thành người giám sát tài khoản, chúng ta nên là gì?

  Trở thành account supervisor bằng cách nào?
  Cách để trở thành người giám sát tài khoản

  Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành account supervisor, một trong những điều đầu tiên cần xem xét là trình độ học vấn của bạn như thế nào. Chúng tôi đã xác định được rằng 75,7%  có bằng cử nhân, 8,5% có bằng thạc sĩ. Mặc dù hầu hết đều có bằng đại học, nhưng bạn vẫn có thể làm công việc này chỉ với bằng cấp ba hoặc GED.

  Ngoài những yêu cầu về trình độ học vấn bạn có thể thấy rằng kinh nghiệm làm việc cũng sẽ giúp bạn trở thành account supervisor. Trên thực tế, tại các doanh nghiệp vị trí này yêu cầu kinh nghiệm trong vai trò như account executive. Nhiều giám sát tài khoản cũng có kinh nghiệm làm việc trong các vai trò như Senior Account Executive hay Account Manager.

  Công việc phù hợp với con đường sự nghiệp của bạn là gì?

  Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu của bạn và chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn những công việc phù hợp để đạt được điều đó.

  Theo: zippia.com và được biện soạn lại bởi GGroup Carrer.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.